Chính sách bảo mật thông tin

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại máy xây dựng Dũng Quyết, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến CTy TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://tongkhomayxaydung.com/, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

CTy TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của máy xây dựng Dũng Quyết nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của CTy TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết.

4. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CTy TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết

Địa chỉ Văn Phòng : số 139/27 Tam Trinh – Hoàng Mai – Tp Hà Nội

Địa Chỉ Kho : Số 254 Lĩnh Nam – Hoàng Mai -Tp Hà Nội

Hotline : 098.2268.669

Email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu máy xây dựng Dũng Quyết thực hiện việc này.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website https://tongkhomayxaydung.com/ tại địa chỉ email: tongkhomayxaydunghanoi@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, CTy TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, CTy TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://tongkhomayxaydung.com/ được Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết.

– Ban quản trị Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản trị Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Nhập Khẩu Dũng Quyết không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.